DEGREY IS US

Giới thiệu


Cái tên Degrey được tạo ra rất ngẫu hứng, xuất phát từ “Chuỗi ngày u buồn về sự nghiệp, tương lai trong quá khứ của chính mình” – theo lời chia sẻ của Degrey’s founder. Là một local brand mang khuynh hướng Á Đông, kết hợp giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại, Degrey luôn cố gắng mang đến những thông điệp văn hoá ý nghĩa qua từng đường nét thiết kế. Tiếp theo đó sự sang trọng, thanh lịch cũng là những yếu tố tạo nên một Degrey đầy sức hút, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ yêu thích phong cách hoài cổ nhưng vẫn muốn thoát xác trong những bộ cánh mới mẻ hơn.Thành lập từ năm 2016 và được nhiều bạn trẻ biết đến qua những mẫu áo truyền thông, Degrey hiện đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong bản đồ streetwear Việt Nam. Những mẫu thiết kế đến từ Degrey luôn mang cho người mặc hết từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác nhờ vào sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa những chất liệu cổ truyền như gấm, tơ tằm, nhung… với những kiểu thiết kế đầy phá cách và hiện đại.Hiện nay, Degrey vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và phát triển về sản phẩm cũng như mở rộng nhiều phong cách thời trang.

Degrey xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ shop trong thời gian qua và sắp tới. Cảm ơn rất nhiều !

Facebook: https://www.facebook.com/degrey.saigon/.

Instagram: https://www.instagram.com/degrey.saigon/ .

Hệ thống cửa hàng: http://degrey.vn/pages/he-thong-cua-hang .

Hotline: 0336311117


Sau đây là clip sơ lược lịch sử DEGREY do DOSIIN - kênh media về thời trang và life-style, khai thác mảng văn hóa đường phố tại Việt Nam viết ra: