Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

1. DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

 Tất cả các khách hàng mua sản phẩm hàng hoá quần, áo và phụ kiện tại DEGREY có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

 2.1. Giao hàng trong nội thành :

 – Thu phí 20.000đ/ đơn hàng với các quận nội thành .

 – Đối với các đơn hàng có nhu cầu giao gấp trong ngày ,  nhân viên của DEGREY sẽ thoả thuận phí vận chuyển với khách hàng.

 2.2 . Giao hàng ngoại thành và các tỉnh :

 – Phí vận chuyển với các quận, huyện ngoại thành nhân viên của DEGREY sẽ thỏa thuận với khách hàng

 – Phí vận chuyển các tỉnh sẽ tính theo cước bưu điện, cước dịch vụ của nhà chuyển phát.

 Lưu ý : Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

 Các đơn hàng mua trong phạm vi 10 km : sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong 1 - 3 ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quí khách.

 Các đơn hàng ngoại thành thời gian giao hàng từ 3-6 ngày tuỳ vào nhà vận chuyển.

– Trong một số trường hợp khách quan DEGREY có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 – Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng 0336311117 của DEGREY để nhận trợ giúp.

4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

 Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển giao hàng tiết kiệm, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, DEGREY sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

 – Nếu dịch vụ vận chuyển do DEGREY hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ DEGREY đến quí khách.

 – Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng 0336311117 

Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa DEGREY không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

 – Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ DEGREY đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng