Chính sách thanh toán

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI DEGREY

I – MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực DEGREY hỗ trợ giao nhận hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng DEGREY

 – Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website DEGREY.VN .

Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành gọi xác nhận đơn hàng, xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

 – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của DEGREY ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.Hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA, ví MOMO trực tiếp tại cửa hàng DEGREY. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho DEGREY để được thông tin cụ thể hơn.

 

II – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

 Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:

 – Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của DEGREY qua số 0336311117

 – Khách hàng truy cập website: DEGREY.VN để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.

 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của DEGREY

2.1 Chuyển tiền/chuyển khoản: (thông tin tài khoản xem cuối bài viết)

 -Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 10km đến 100km tính từ các trung tâm của DEGREY và khách hàng ở tỉnh thành khác có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết DEGREY cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản (Mã đơn hàng).

2. Thông báo cho DEGREY (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của DEGREY theo số 0336311117, để thông báo đã chuyển tiền.

4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, DEGREY sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

 – DEGREY sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của DEGREYDEGREY sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của DEGREY sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

III – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC (COD) NHẬN HÀNG THANH TOÁN

Đối với  tất cả các đơn hàng được đặt hàng thành công với hình thức COD (nhận hàng thanh toán tại nhà), khách hàng sẽ được nhân viên của DEGREY liên hệ tư vấn xác nhận đơn hàng và tuỳ vào trường hợp để hướng dẫn khách hàng ĐẶT CỌC TRƯỚC từ 100.000đ – 500.000đ với đơn hàng > 02 triệu được nhân viên DEGREY thông báo cụ thể khi liên hệ. Giá trị đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị sản phẩm,  khi nhận hàng bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại.

Hình thức đặt cọc linh hoạt, bạn có thể chuyển khoản qua các tài khoản của DEGREY cuối trang này, cũng có thể chuyển tiền qua các ví điện tử hoặc có thể gửi mã card điện thoại giá trị tương ứng tới Hotline của DEGREY.

Ngay sau khi DEGREY xác nhận đã nhận được đặt cọc của quý khách hàng thành công, nhân viên DEGREY sẽ lên đơn hàng, test sản phẩm đóng gói cẩn thận và chuyển tới đơn vị vận chuyển như Giao hàng tiết kiệm, Grab, …chuyển tới quý khách hàng.

—————————————————-

THÔNG TIN TÀI KHOẢN DEGREY

- STK: 100960199999

Tên TK: Lê Giáng Ngọc

Ngân hàng: Vietinbank chi nhánh Lâm Đồng

 

- STK: 110884899999

Tên TK: Công ty TNHH Degrey

Ngân hàng: Vietinbank chi nhánh Lâm Đồng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng