Tin tức

Hướng dẫn hoàn tiền khi khách thanh toán bằng Moca

Hướng dẫn hoàn tiền khi khách thanh toán bằng Moca

- Bước 1: Chọn sản phẩm có tổng hóa đơn trên 250k -> Chọn thanh toán bằng ví Moca|Grab -> Chọn Hoàn tất đơn

- Bước 2: Quét mã QR Code chuyển đổi từ Website về ví Moca

- Bước 3: Thanh toán trên ví Moca theo hướng dẫn. Cần đảm bảo ví bạn có đủ hoặc dư số tiền thanh toán để không phải tạo lại đơn hàng.

- Bước 4: Nhận Hoàn tiền bằng cách vào mục My Rewards. 

- Bước 5: Chọn sử dụng Hoàn tiền 30k. Tiền sẽ trở về ví của bạn. Chú ý: Hoàn tiền này chỉ hiển thị trong 5 ngày, vì thế khi thanh toán xong cần chọn luôn phần này. 

 

 

Điều kiện và điều khoản áp dụng:

  • Áp dụng cho các sản phẩm thanh toán online thuộc ứng dụng trực tuyến của đối tác trong chương trình.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của Grab & Moca.
  • Chương trình sẽ kết thúc khi hết số lượng ưu đãi hoặc hết thời gian áp dụng cho ứng dụng trực tuyến của đối tác, tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Bạn vui lòng kiểm tra và thanh toán đúng số tiền cần thanh toán (thanh toán nguyên giá). Ưu đãi không áp dụng cho các giao dịch sửa đổi số tiền do thanh toán sai.

(*) Tích đến X3 điểm GrabRewards giữa hạng thành viên bạch kim so với các hạng thành viên khác.

Để nhận hoàn tiền vào tài khoản ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, bạn cần: Vào mục GrabRewards, Chọn My Rewards/Ưu đãi của tôi, Quy đổi Rewards/Ưu đãi trong thời hạn 03 ngày kể từ khi nhận Ưu đãi này. Nếu quá thời hạn quy đổi ưu đãi hoàn tiền vào ví, bạn sẽ KHÔNG THỂ nhận được phần hoàn tiền từ giao dịch thanh toán trực tuyến đã thực hiện. Xem thêm hướng dẫn tại đây.

Trường hợp giao dịch thanh toán trực tuyến bằng ví Moca trên ứng dụng trực tuyến đã được tích điểm GrabRewards hoặc nhận được ưu đãi hoàn tiền thành công, tuy nhiên, giao dịch thanh toán bị hủy hoặc hoàn trả vì bất cứ lý do gì sau đó, số điểm GrabRewards/ ưu đãi hoàn tiền đã được cấp từ giao dịch bị hủy hoặc hoàn trả đó sẽ được thu hồi.

Đối với những yêu cầu hủy/hoàn trả giao dịch có dấu hiệu đáng ngờ, Moca có quyền thực hiện các biện pháp ngăn chặn, bao gồm nhưng không giới hạn: trì hoãn việc hoàn tiền, yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến yêu cầu hoàn trả, tạm khóa tài khoản, thông báo cơ quan chức năng có thẩm quyền và các biện pháp khác cho đến khi hoàn tất việc xác thực yêu cầu hoàn tiền.

Moca không phải là nhà cung cấp những sản phẩm trên ứng dụng trực tuyến được áp dụng trong chương trình này. Trong trường hợp có thắc mắc, khiếu nại về sản phẩm, dịch vụ, người dùng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Moca không có trách nhiệm trả lời các thắc mắc hay khiếu nại trên.

  • Ưu đãi chỉ áp dụng trên phiên bản ứng dụng Grab mới nhất.
  • Số lượng ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước.
  • Moca có quyền quyết định cuối cùng trong tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình.

Đang xem: Hướng dẫn hoàn tiền khi khách thanh toán bằng Moca

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng