Tin tức

Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19

Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19

Degrey – một trong những local brand nổi tiếng, đi đầu trong phong cách thời trang đường phố, mới đây đã cho thay đổi logo của mình nhằm kêu gọi tất cả mọi người tự cách ly tại nhà, chủ động bảo vệ bản thân và xã hội trong mùa dịch Covid – 19.Covid – 19, hay còn được gọi với cái tên khác phổ biến hơn là Corona, đã và đang được xem là một trong những đại dịch nguy hiểm nhất thế giới hiện nay. Tình hình dịch bệnh đã gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của đất nước, trong đó có ngành công nghiệp thời trang. Rất nhiều doanh nghiệp trong ngành đang oằn mình để chiến đấu lại với dịch bệnh với hàng loạt các quyết định đau lòng như cắt giảm nhân sự, giảm lương, hoặc thậm chí là tạm thời "đóng băng" ngừng hoạt động.

Tuy nhiên, thay vì hoảng sợ và "án binh bất động", một số thương hiệu thời trang nước nhà đã không chùn bước mà ngược lại, những nhà sáng tạo tài ba ấy đã có rất nhiều ý tưởng thú vị để chung tay đẩy lùi khó khăn, vững vàng hơn trong khoảng thời gian khó khăn này.

Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19 - Ảnh 2.

Hình ảnh đại diện của Degrey – chú cá sấu vàng siêu ngầu nay đã được trang bị thêm chiếc khẩu trang màu xanh dễ thương

Gần đây, local brand nổi tiếng trong làng thời trang đường phố Degrey đã bất ngờ thay đổi logo nhằm kêu gọi mọi người có ý thức thực cách ly tại nhà, hạn chế ra ngoài đường hay tụ tập đông người, chung tay vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Hình ảnh đại diện của Degrey là chú cá sấu vàng nay cũng đã được trang bị thêm chiếc khẩu trang màu xanh để bảo vệ sức khỏe của mình. Hình ảnh độc đáo và mới lạ này của Degrey đã nhận được sự hưởng ứng và nhiều lời khen từ các bạn trẻ đam mê thời trang bởi ý tưởng mang đầy tính nhân văn.

Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19 - Ảnh 3.

Degrey khuyến khích khách hàng shopping online để phòng chống dịch bệnh Covid – 19

Không chỉ có vậy, Degrey đã có động thái đóng cửa một phần hai số lượng cửa hàng của mình trên toàn hệ thống, đồng thời giảm giá các mặt hàng trên website Degrey.vn để khuyến khích người tiêu dùng shopping online một cách hiệu quả, an toàn hơn.

Hiện tại, đối với khách hàng mua hàng trực tuyến, Degrey đang có chương trình sale up to 50%. Thời gian diễn ra bắt đầu từ ngày 27/3 đến hết ngày 1/4. Degrey chia sẻ rằng, tất cả khách hàng cần phải đặt sức khỏe của mình và cộng đồng lên trên hết, nếu thật sự không cần thiết thì mọi người nên ở nhà cách ly và đặt hàng online. Degrey mong muốn "phục vụ khách hàng 140 năm nữa chứ không phải chỉ 14 ngày nhạy cảm này", cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm shopping tuyệt vời nhất kể cả trong mùa dịch bệnh.

Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19 - Ảnh 4.

Tất cả các mẫu sale khi hết hàng sẽ được outstock ngay để đảm bảo tính nguyên vẹn về giá trị. Đội ngũ nhân viên Degrey đang làm việc với hiệu suất 100% để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu mua sắm của khách hàng online và offline. Đối với các khách hàng mua hàng tại store sẽ được hướng dẫn bắt buộc đeo khẩu trang và sát khuẩn tay khi đi shopping. Bên cạnh đó, bộ sưu tập mới cũng được ra mắt kịp thời cho mùa xuân hè 2020 thêm rực rỡ và tràn đầy sức sống.

Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19 - Ảnh 5.
Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19 - Ảnh 6.
Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19 - Ảnh 7.

Hãy đến với Degrey để có cho mình những trải nghiệm mua sắm trên cả tuyệt vời, và cùng chung tay với Degrey bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch bệnh này nhé!Thông tin dành cho bạn: DEGREY

Website: https://degrey.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/degrey.saigon/

Instagram: https://www.instagram.com/degrey.saigon/

Đang xem: Cùng Degrey chung tay tuyên truyền phòng tránh Covid – 19

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng